Về tác giả – Thảo Duyên

Xin chào các bạn, mình là Thảo Duyên!

Có nhiều bạn hỏi mình rằng mình có phải là chuyên gia sữa mẹ, hay là bác sĩ sữa mẹ không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Mình không phải là chuyên gia sữa mẹ, cũng không phải là bác sĩ sữa mẹ, mà mình là một tư vấn viên sữa mẹ cộng đồng.

Vậy thế nào là một tư vấn viên sữa mẹ cộng đồng?

Đó chỉ là cách gọi của một người đã từng học và tìm hiểu kiến thức sữa mẹ, đã áp dụng thành công, và đã chia sẻ, giúp đỡ được nhiều người khác nuôi con bằng sữa mẹ thành công.

Mình không có chứng chỉ tư vấn viên sữa mẹ giống như bác sĩ sữa mẹ Anh Thy, giống chuyên gia sữa mẹ Lê Nhất Phương Hồng hay bất cứ một chuyên gia sữa mẹ nào khác.

Mình cũng không nhận tiền từ bất cứ tổ chức nào để làm công tác tư vấn sữa mẹ miễn phí cho cộng đồng.

Mình chỉ muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mình có được cho thật nhiều người, để giúp các bạn có thể nuôi con bằng sữa mẹ dễ dàng và nhàn tênh.

Bởi vì trước kia mình từng gặp rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ khi sinh con đầu lòng, nên mình hiểu được nỗi buồn của một người mẹ khi thiếu sữa, hiểu được sự lo lắng khi không biết mình làm đúng hay sai, hiểu được sự tuyệt vọng khi kích sữa không thành, sự căng thẳng khi không biết cách cho con bú, và sự hoang mang, sợ hãi khi bị tắc tia sữa hay gặp các vấn đề chưa từng gặp mà không biết hỏi ai…

Đồng thời, mình cũng hiểu được sự lo lắng của một người lần đầu làm mẹ khi chưa biết tí gì về trẻ con, về đồ sơ sinh, về cách chăm sóc con do chưa có kinh nghiệm, hiểu được những lo lắng khi con ốm sốt, và hiểu được mong muốn con luôn khỏe mạnh, phát triển tốt, ngoan ngoãn và thông minh…

Nên mình viết Blog này để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình, với mong muốn bạn sẽ không phải gặp những khó khăn và bỡ ngỡ giống như mình trước đây.

Mình không cần giúp được cả thế giới.

Mình chỉ cần giúp được những người giống như mình, mong muốn có người chia sẻ kinh nghiệm thật lòng, không vì mục đích lợi nhuận.

Hãy ủng hộ và kết nối với mình nhé!

Về website Mẹ Và Bé Thảo Duyên

Mẹ Và Bé Thảo Duyên – được thành lập năm 2020, là blog mẹ và bé chia sẻ kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ, chia sẻ kinh nghiệm cho bà bầu và phụ nữ sau sinh, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh và nuôi dạy con cái, giúp các ông bố, bà mẹ đỡ bỡ ngỡ hơn, tự tin hơn khi lần đầu làm bố mẹ.

Mẹ Và Bé Thảo Duyên cung cấp một số sản phẩm cần thiết cho mẹ và bé, đồng thời cũng giới thiệu và review nhiều đồ dùng cho mẹ và bé, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất.

Mẹ Và Bé Thảo Duyên do Mrs. Thảo Duyên chủ quản.

Hiện tại, Mrs. Thảo Duyên là một bà mẹ đang nuôi con nhỏ nên hiểu rất rõ nhu cầu và mong muốn của những bà mẹ khác.

Đồng thời, Mrs. Thảo Duyên cũng là Blogger kênh Youtube Blog Con Mọn, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ và cập nhật video mới nhất từ Thảo Duyên bạn nhé!

Youtube: Blog Con Mọn

Groups: Hội Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ – NHÀN TÊNH

Fanpage: Blog Con Mọn

Fanpage: Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Nhàn Tênh

Địa chỉ: Số 119, Đường Lê Thanh Nghị, Phường Cộng Hòa, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Zalo: 0702295522

Email: mevabethaoduyen@gmail.com / blogconmon@gmail.com

***

BẢN ĐỒ ĐẾN SHOP

***

Xem chi tiết liên hệ: https://mevabethaoduyen.com/lien-he/

MẸ VÀ BÉ THẢO DUYÊN

Bạn đồng hành của Mẹ và Bé!